Thực hiện “Chuẩn Hóa CV” nhận ngay quà hấp dẫn

Trong thời đại số hóa, các công ty lớn thường xuyên nhận hàng trăm đơn ứng tuyển cho mỗi vị trí. Để quản lý hiệu quả lượng lớn hồ sơ này, hệ thống theo dõi ứng viên (ATS) đã trở thành công cụ không thể thiếu. ATS tự động sàng lọc và đánh giá hồ sơ, đòi hỏi mỗi ứng viên phải có một CV đúng chuẩn để không bị loại từ vòng gửi xe. Đây là nơi công cụ “Chuẩn Hóa CV” của TopDev đóng một vai trò quan trọng.

chuẩn hóa cv, nhận ngay quà hấp dẫn 2

1. Giới Thiệu Công Cụ “Chuẩn Hóa CV” của TopDev

TopDev, với sự hiểu biết sâu sắc về thị trường tuyển dụng IT, đã phát triển công cụ “Chuẩn Hóa CV” để giúp các chuyên gia IT tạo ra những hồ sơ xứng tầm. Dựa trên công nghệ tiên tiến từ OpenAI, công cụ này có khả năng tự học hỏi, phân tích và chọn lọc thông tin, sau đó tự động tạo ra một CV hoàn chỉnh theo chuẩn ATS.

Trải nghiệm ngay công cụ Chuẩn hóa CV: Chuẩn hóa CV online

trải nghiệm ngay

2. Thời gian tham gia chương trình và giải thưởng

Theo đó, chương trình trao quà may mắn “SỞ HỮU CV “CHUẨN” – RINH QUÀ TẶNG CỰC MÊ” sẽ được TopDev tổ chức trong 4 tuần, bắt đầu từ ngày 04/12/2023 đến hết ngày 31/12/2023.

Mỗi tuần, TopDev sẽ lựa chọn ngẫu nhiên một người dùng may mắn để trao giải thưởng là

  • 01 giải Nhất: Tai nghe Sony không dây WH-CH520
  • 05 giải Khuyến khích: Cặp voucher vé xem phim 2D tại CGV
  • Đặc biệt, 01 giải nhất tháng: Bàn phím cơ Keychron K8 Pro QMK/VIA Wireless

3. Cách thức tham gia và nhận thưởng

Tham gia chương trình ngay hôm nay chỉ với 3 bước đơn giản:

  • Bước 1: Truy cập: Chuẩn hóa CV online
  • Bước 2: Đăng nhập tài khoản TopDev
  • Bước 3: Upload CV của bạn tại công cụ Convert CV

Đến đây, bạn đã hoàn thành các bước để tham gia chương trình. Mỗi tuần, TopDev sẽ thực hiện chương trình quay số và chọn ra người may mắn thắng giải. Giải thưởng sẽ được công bố vào mỗi thứ hai hằng tuần trong thời gian chạy chương trình, thông qua trên fanpage TopDev và thông báo trực tiếp qua email người dùng may mắn sử dụng trên nền tảng TopDev từ ngày 11/12/2023.

Bạn còn chần chờ gì mà không tham gia chuẩn hóa CV ngay. Đừng để CV của bạn trở thành rào cản, hãy để TopDev giúp bạn tỏa sáng!

trải nghiệm ngay

—–

Lưu ý:

– Các khoản thuế, phí (nếu có) phát sinh từ việc nhận giải thưởng sẽ do cá nhân nhận thưởng chi trả.
– Thời gian tối đa để cá nhân trúng thưởng xác nhận sau khi nhận được email/thông báo qua điện thoại chúc mừng từ TopDev là 15 (mười lăm) ngày, sau thời gian này BTC sẽ chuyển lại thành giải thưởng cho chương trình tiếp theo.
– Email đăng nhập sẽ là căn cứ để xác định người trúng thưởng trong quá trình quay số và chọn người thắng giải.
– Nếu có bất kỳ tình huống phát sinh, TopDev sẽ là bên đưa ra quyết định cuối cùng..

Mọi thắc mắc giải đáp liên quan đến chương trình khuyến mại này, xin liên hệ [email protected] hoặc fanpage TopDev. Bằng việc tham gia Chương trình Khuyến mại này, người dùng mặc định chấp thuận tất cả các Thể lệ và Điều kiện của Chương trình Khuyến mại được liệt kê trên.