Tạo ứng dụng di động chỉ trong “1 nốt nhạc” với TERAAPP.NET

Trong thời đại di động, khi mà khách hàng ở trên di động nhiều hơn máy tính thì các trao đổi tương tác của doanh nghiệp với khách hàng sẽ chủ yếu là trên di động. Lúc này Mobile App đóng vai trò là cầu nối hiệu quả nhất giữa khách hàng và doanh nghiệp.

Hiện nay việc thuê ngoài một công ty chuyên các mảng kỷ thuật để tạo dựng website, ứng dụng di động,… không còn xa lạ đối với các doanh nghiệp không chuyên về lập trình. Việc outsource trở nên rất phổ biến nhưng sẽ tốn rất nhiều chi phí, công ty Công nghệ VIHAT đã nhận dạng và nắm bắt được những nhu cầu trên của doanh nghiệp, kéo theo đó là sự ra đời của TeraApp.net.

TeraApp.net là website giúp doanh nghiệp có thể dễ dàng tạo ứng dụng bán hàng và chăm sóc khách hàng trên Android và IOS do Công ty TNHH Công nghệ VIHAT (doanh nghiệp Startup tại vườn ươm của SIHUB) phát triển.

Xem thêm các việc làm .NET hấp dẫn TopDev

Vậy những tiện ích mà TeraApp mang lại là gì ?

Chỉ cần 03 bước đơn giản, doanh nghiệp có thể tạo được 1 ứng dụng cho riêng mình:

  • Bước 1: Khai báo 1 số thông tin cơ bản như địa chỉ , hotline và 1 số sản phẩm tiêu biểu
  • Bước 2: Chọn mẫu design, màu sắc trong số hàng trăm mẫu có sẵn
  • Bước 3: Sau khi hoàn thiện nội dung và giao diện, TeraApp sẽ hỗ trợ đẩy ứng dụng lên 2 kho ứng dụng phổ biến nhất là Appstore và Playstore.

Một số tính năng quan trọng được tích hợp sẵn trong ứng dụng gồm: xem video trong app được đồng bộ với Youtube, cho phép khách hàng đặt lịch hẹn trên app để được phục vụ tốt hơn, triển khai các chương trình chăm sóc thành viên thân thiết trên app thay vì phát hành thẻ từ và giúp tiết kiệm đến 100 lần chi phí, tích điểm và thống kê điểm thưởng của khách hàng.

Điểm nổi bật của sản phẩm là doanh nghiệp hoàn toàn chủ động từ việc chọn giao diện, thêm bớt các tính năng, nội dung sao cho phù hợp nhất, và ứng dụng sẽ thay đổi ngay lập tức mà không cần xét duyệt từ cả hai kho ứng dụng lớn.

Với giá thuê chỉ từ 300.000 đồng/tháng, tiết kiệm hơn rất nhiều lại dễ sử dụng đối với bất cứ doanh nghiệp nào kể cả khi không có kiến thức về lập trình. Kể từ khi ra mắt, TeraApp có 4.000 khách hàng đăng ký sử dụng, doanh thu hàng trăm triệu đồng, đồng thời, xây dựng được 3 đại lý phân phối sản phẩm tại Mỹ. Hiện TeraApp có sẵn 7 giao diện, 17 tính năng và 2.300 tùy biến, cung cấp công cụ quản lý, thống kê lượt tải, truy cập ứng dụng, tăng cường tương tác hai chiều giữa doanh nghiệp và khách hàng.

Website TeraApp.net cũng cho phép doanh nghiệp quản lý khách hàng. Mọi thông tin và lịch sử mua hàng trên ứng dụng được cập nhật và tổng hợp trên giao diện quản lý của doanh nghiệp.

Tìm hiểu thêm về TeraApp tại: https://teraapp.net/

Đến với Vietnam Mobile Day 2018 lần thứ 8, người tham dự sẽ được gặp gỡ các chuyên gia của TeraApp và cùng tìm hiểu về cách thức vận hành để tạo ra một ứng dụng hoàn chỉnh. Đừng bỏ lỡ cơ hội này nhé

TopDev