[Recap] ReactJS & ReactNative thực chiến

Tối ngày 23/08 tại Workyos Co-working Space sự kiện ReactJS & ReactNative: Optimizing Application in Real World do TopDev phối hợp cùng ShopBack đã diễn ra thành công tốt đẹp với sự tham gia của hơn 200 lượt người tham dự.

React là một thư viện UI được phát triển bởi Facebook nhằm mục đích hỗ trợ việc xây dựng những components UI có tính tương tác cao, có trạng thái và có thể sử dụng lại được.

React được sử dụng trong rất nhiều dự án lớn như Facebook Ads cũng như nhiều dự án khác Instagram, Netflix hay Airbnb…. Theo số liệu từ Github repo của React hiện có: 67k stars, duy trì bởi Facebook và Instagram, hơn 1,200 contributors là các lập trình viên giỏi. Không còn nghi ngờ gì về mức độ phổ biến của thư viện này.

Điểm hấp dẫn của React là thư viện này không chỉ hoạt động trên phía client, mà còn được render trên server và có thể kết nối với nhau. React so sánh sự thay đổi giữa các lần render này với lần render trước và cập nhật ít thay đổi nhất trên DOM.

Tuy nhiên, làm thế nào để có thể tận dụng được những ưu điểm của React thì không phải ai cũng biết. Làm thế nào để tối ưu hóa tốc độ của React Application? React Native sinh ra là dành cho Mobile, liệu bạn đã từng có suy nghĩ sẽ mang platform-agnostic và APIs của nó và sử dụng với Web?

Tất cả những thắc mắc đã được được giải đáp bởi các diễn giả nhiều năm kinh nghiệm đến từ ShopBack ngay tại sự kiện ReactJS & ReactNative: Optimizing Application in Real World
Trong suốt 3 tiếng diễn ra sự kiện 200 khán giả tham dự đã đồng hành cùng 2 diễn giả đến từ ShopBack là anh Hoàng Nguyễn và anh Hiếu Văn đi qua rất nhiều vấn đề xoay quanh 2 Topic chính:

  • Topic 1: Optimizing React Application in Real World
  • Topic 2: React Native for Web

Cùng điểm lại những khoảnh khắc đáng nhớ từ sự kiện ReactJS & ReactNative Optimizing React Application in Real World

Tối ngày 23/08 tại Workyos Co-working Space sự kiện ReactJS & ReactNative: Optimizing Application in Real World đã diễn ra
Sự kiện thu hút hơn 200 lượt người tham dự
Diễn giả Hoàng Nguyễn mang đến sự kiện Topic: Optimizing React Application in Real World
Diễn giả HIếu Văn mang đến sự kiện Topic: React Native for Web
Rất nhiều câu hỏi xoay quanh chủ đề React được người tham dự đặt ra trao đổi thẳng thắng cùng 2 diễn giả

TopDev

Tham khảo thêm việc làm React Native hấp dẫn, việc làm ReactJS tại đây