Không thể bỏ lỡ: Bí kíp Digital Marketing tại ngày hội Vietnam Mobile Day

Vietnam Mobile Day là ngày hội thường niên lớn nhất trong lĩnh vực Ứng dụng Di động, cập nhật những kiến thức mới, chuyên sâu từ các diễn giả được mời về từ các công ty công nghệ tiên phong trong nước và quốc tế.

Để đáp ứng đầy đủ nhu cầu của người tham dự đa dạng từ Developer, Marketer, Designer đến đại diện các tập đoàn, các công ty Tech startup, sự kiện năm nay mở rộng đến hơn 120 chủ đề chuyên sâu, hơn 100 diễn giả đến từ nhiều lĩnh vực hoạt động trong ngành công nghiệp Mobile.

Cùng điểm qua các topic thú vị về Marketing sẽ xuất hiện tại Vietnam Mobile Day nhé!

Chủ đề #1: Cách tiếp cận làm Mobile app cho doanh nghiệp

Mobile app gần như đã thay đổi hoàn toàn cách doanh nghiệp giao tiếp với khách hàng, đối tác… Với khả năng đa dạng, từ cấu hình, giao diện đến sự tiện lợi, giá thành, Mobile app có thể tích hợp và truyền tải mọi giá trị của thương hiệu, của sản phẩm. Giờ đây, tất cả đã “thu bé lại vừa bằng vài thao tác trên màn hình cảm ứng”!

Đặc biệt, Mobile app còn có tính bảo mật cao, lưu trữ được rất nhiều data hữu ích từ hành vi của người dùng để hoàn thiện sản phẩm/ dịch vụ của mình, tối ưu hóa các hoạt động Marketing.

Nhưng, làm sao hiểu và làm được một app phù hợp với đối tượng khách hàng, nhằm tạo nên nhiều giá trị đồng thời thông qua đó xây dựng thương hiệu doanh nghiệp là điều rất khó!

Topic CÁCH TIẾP CẬN LÀM MOBILE APP CHO DOANH NGHIỆP của diễn giả Nguyễn Duy Vỹ – Marketing Director của Tugo.com.vn đã sẵn sàng hóa giải khó khăn này cho bạn. Với 10 năm kinh nghiệm làm Marketing, nắm giữ các chức vụ quan trọng tại những công ty đình đám như Thế giới di động, Yan TV, Lingo, anh Duy Vỹ sẽ trực tiếp đem ra “mổ xẻ” các cách tiếp cận Mobile app, đem đến cái nhìn thực tiễn và bài học quý giá cho mọi cá nhân, startup đang vận hành xoay quanh ứng dụng di động.

Chủ đề #2 Zero Cost Marketing for Mobile Startups

Dường như ai đang dấn thân theo nghiệp Startup cũng đều trải qua trăn trở: Làm thế nào để tối ưu hoá chi phí Marketing cho giai đoạn đầu phát triển của Startup.

người sáng lập viên của Umbala – công ty khởi nghiệp của người Việt đặt trụ sở tại Silicon Valley, đồng thời là nền tảng Video Gameshow tương tác trực tuyến trên Mobile đầu tiên trên thế giới, diễn giả Nguyễn Minh Thảo sẽ giải quyết 2 câu hỏi lớn trong topic Zero Cost Marketing for Mobile Startup của mình. Đó chính là:

 • Lý do vì sao Mobile Startup cần phải tối ưu hoá chi phí Marketing?
 • Cách thức để có thể thực hiện được các chiến thuật Zero Cost Marketing?

“Hy vọng sẽ có thể trao đổi những câu chuyện nghe phi lý nhưng thực sự có giá trị cho các bạn làm khởi nghiệp, vì để hiểu được điều này mình phải trả giá khá nhiều” – Anh Minh Thảo cho biết.

Chủ đề #3: Các bước xây dựng truyền thông cho 1 ứng dụng di động

Có 1 ứng dụng di động được đưa lên thành công trên App Store là 1 điều tuyệt vời với các lập trình viên Mobile, nhưng điều đó chưa đủ! Chiến trường App Store khốc liệt, đòi hỏi đơn vị sản xuất phải có kế hoạch Marketing hợp lý, hiệu quả để thu hút lượt tải khách hàng hoặc đưa ứng dụng lên vị trí top đầu.

Hiện đang là Marketing Manager của Appota – một trong những start-up lớn nhất hiện nay trong mảng Mobile Business tại Việt Nam, anh Đặng Thái Sơn sẽ truyền tải 5 năm kinh nghiệm lĩnh vực Truyền thông ứng dụng & phát hành Game đến người tham dự Vietnam Mobile Day qua chủ đề Các bước xây dựng truyền thông cho 1 ứng dụng di động!

Chủ đề sẽ hướng dẫn bạn các bước đơn giản để xác định sự khác biệt hóa, đối tượng truyền thông, từ đó xây dựng tài liệu truyền thông phù hợp. Đặc biệt, anh Thái Sơn còn bật mí các chiến thuật truyền thông ứng dụng hiệu quả đến người dùng.

Chủ đề #4: Xu hướng Mobile Marketing

Hoạt động trong lĩnh vực Marketing, có 1 thực tế “phũ phàng” rằng bạn phải liên tục cập nhật những thay đổi của ngành nếu không muốn bị “bỏ rơi” giữa bể kiến thức mênh mông bất tận. Đặc biệt, khi công nghệ nói chung & xu hướng smartphone dần trở thành “nếp sống” của đại bộ phận người trẻ, các Marketer lại càng phải đối mặt với nhiều thách thức để bắt kịp được nhu cầu thị trường, tiêu biểu nhất chính là công cụ MOBILE MARKETING.

Nhắc đến Mobile Marketing, ngoài SMS Marketing phổ biến lâu đời, 1 số hình thái mới đang nảy sinh thu hút sự quan tâm của các nhà làm dịch vụ như: Internet Mobile Marketing, Game/ Ứng dụng, Location based services (Dịch vụ trên nền tảng định vị), Google Mobile Ads…

Vậy trong năm này, xu hướng Mobile Marketing nào sẽ lên ngôi? Xu hướng nào xứng đáng để Marketer đầu tư chi phí, công sức?

Nhân vật được BTC Vietnam Mobile Day trao gửi chủ đề Mobile Marketing nóng này, chính là anh Phan Thế Anh – người có kinh nghiệm nghiên cứu sinh tiến sĩ Quản trị marketing tại Hàn Quốc và hiện đang học tiến sĩ Quản trị Kinh doanh tại Đài Loan, từng là diễn giả trẻ nhất tại 4th Asian SME Conference (Indonesia).

Chủ đề #5: 9 lý do khiến bạn làm thương hiệu cá nhân thất bại

Hầu hết mọi người chưa đánh giá đúng tầm quan trọng của Personal Branding và không phải ai xây dựng Personal Branding cũng đều như ý. Đặc biệt khi các thiết bị di động đang không ngừng thay đổi thói quen của đại bộ phận giới trẻ – những người vừa là khách hàng của các ứng dụng Mobile vừa là những người âm thầm phát triển nên các ứng dụng sáng tạo đột phá, liệu các kinh nghiệm về khẳng định bản thân, tìm kiếm một chỗ đứng trong xã hội có còn giá trị và được áp dụng ra sao trong công việc hằng ngày?

Anh Nguyễn Ngọc Long – Người sáng lập của Truyền Thông Trăng Đenđồng thời là một blogger có góc nhìn đặc sắc đối với nhiều vấn đề gai góc trong xã hội sẽ là nhân vật “cầm cân nảy mực” cho chủ đề 9 lý do khiến bạn làm thương hiệu cá nhân thất bại tại Vietnam Mobile Day.

Đến với chủ đề, bạn sẽ hiểu rõ tại sao Personal Branding của mình chưa tốt, làm thế nào để tránh được những thất bại “đã được báo trước”, để từ đó khẳng định được giá trị của bản thân trong công việc và cuộc sống.

Ngày Hội Di Động Toàn Quốc – Vietnam Mobile Day quy tụ những tên tuổi hàng đầu trong trong ngành Truyền thông – Marketing, sẽ mở ra cho người tham dự những cơ hội giao lưu, học hỏi, phát triển networking quý giá!

 • Thời gian & địa điểm:
  – 20/05/2017 tại Trung tâm hội nghị 272, Võ Thị Sáu, Q.3, Hồ Chí Minh
  – 27/05/2017 tại Trung tâm hội nghị và tiệc cưới Forevermark, 614 Lạc Long Quân, Quận Tây Hồ, Hà Nội
  – 03/06/2017 tại One Opera Danang hotel, 115 Nguyễn Văn Linh, Q. Hải Châu, Đà Nẵng
 • Website thông tin chi tiết: http://mobileday.vn
 • Mọi chi tiết thắc mắc xin liên hệ
  [email protected] (Ms. Ngọc) | 0944 685 243
  [email protected] (Event Team) | 08 6273 3497