Hẹn hò thời công nghệ cùng Rudicaf

Rudicaf – ứng dụng book lịch hèn hò trực tuyến, đứa con tinh thần của chị Vũ Nguyệt Ánh đã không còn là cái tên xa lạ đối với những người muốn tìm kiếm một nửa của mình thông qua ứng dụng mobile.

Rudicaf ra mắt vào năm 2016 và hiện đang là thương hiệu uy tín nhất trong lĩnh vực hẹn hò tại Việt Nam. Thời gian qua, Rudicaf liên tục xuất hiện trên các kênh truyền thông uy tín, lọt vào Top 20 Start-up được yêu thích nhất năm 2016, Top 25 Start-up Việt VnExpress, Top 10 TechFest Việt Nam năm 2017, vv…

Nữ CEO 8x – chị Vũ Nguyệt Ánh bày tỏ: trong thời gian đầu khởi nghiệp, chị phải đối mặt với những khó khăn từ thị hiếu người Việt trước giờ còn nghi ngờ thậm chí là định kiến với những ứng dụng tương tự hay e dè về khái niệm những người tìm đến dịch vụ hẹn hò là “ế”. Để vượt qua được những khó khăn đó, chị Nguyệt Ánh tìm hiểu và định hướng Rudicaf chỉ dành cho người “kén” chứ không “ế” vì hiện nay mọi người đều bận rộn với công việc và không thể dành nhiều thời gian cho mối quan hệ yêu đương.

Ngoài ra chị còn chia sẻ: “Rudicaf khẳng định mình không phải là “dịch vụ mai mối” mà là “dịch vụ hẹn hò”. Nghĩa là mục đích những cuộc hẹn giữa các thành viên của cộng đồng này không chỉ gói gọn ở việc xây dựng các mối quan hệ yêu đương, tiến tới hôn nhân mà còn là xây dựng các mối quan hệ xã hội phong phú, thú vị, hữu ích cho nhiều lĩnh vực trong công việc, cuộc sống…”

Các sản phẩm chiến lược của Rudicaf bao gồm Dịch vụ hẹn hò cao cấp RUDICAF Dating, Ứng dụng hẹn hò thân thiện Tilani, Dịch vụ tư vấn RUDICAF Caring vv…

Ứng dụng nổi bật Tilani sắp ra mắt vào 11/11/2018:

  • Ứng dụng hẹn hò, kết nối thân thiện dành cho tất cả mọi người (tagline “Bắt sóng” là kết nối).
  • Cộng đồng 100% thành viên THẬT
  • Không giới hạn đối tượng tham gia nhưng vẫn đảm bảo chất lượng nhờ chính sách bắt buộc xác thực SĐT & CMND cùng quy chế quản lí chặt chẽ
  • Không cho phép chat trên ứng dụng để khuyến khích người dùng hướng đến tương tác trực tiếp
  • Định hướng phong cách hẹn hò văn minh, tử tế và mang đến những trải nghiệm mới mẻ, thú vị với các tính năng xin contact, xác thực profile, book lịch hẹn.

Nhanh tay đăng kí tham dự Vietnam Mobile Day 2018 tại http://topdev.vn/s/CCWZbOKn  để trải nghiệm cùng Rudicaf nhé!

Một số điều thú vị về chị Vũ Nguyệt Ánh

• Founder & CEO của Rudicaf – Doanh nghiệp đứng thứ 4 trong Top 20 Khởi nghiệp được yêu thích nhất năm 2016

• Giải thưởng Phụ nữ khởi nghiệp năm 2016; Giải thưởng Triển vọng – Cuộc thi Phụ nữ Thế kỷ 21 trên VTV3 năm 2006

• Tác giả cuốn sách “Hẹn hò kiểu Kén” (xuất bản năm 2017); Biên tập cuốn sách “Tớ là Dâu” – Best seller năm 2007

• Thành viên nhóm Tác giả kịch bản phim truyện hình “Nhà có nhiều cửa sổ – phần 2 (54 tập – phát trên giờ vàng VTV1) và là Tác giả kịch bản phim truyền hình “Có lẽ bởi vì yêu” (17 tập – phát trên hệ thống VTC, với sự tham gia của các diễn viên nổi tiếng như MC Phan Anh, ca sĩ Trang Pháp, MC Thanh Huyền VTV6, ca sĩ Duy Khoa…)

TopDev