Dịch vụ Hosting Việt Nam vừa tốt, vừa tiện – sao phải thuê của nước ngoài!

Hiện tại, bên cạnh những nhà cung cấp hosting nổi tiếng trên thế giới: Spamhaus.org, Spamcop.net, BarracudaCentral.org,… các nhà cũng cấp dịch vụ Hosting tại Việt Nam cũng đã đáp ứng khá tốt nhu cầu của người dùng Việt.

Tuy nhiên, với tâm lý “sính ngoại” nhiều người dùng Việt vẫn còn khá ngần ngại khi sử dụng các dịch vụ Hosting trong nước. Cùng điểm qua một số lý do nên sử dụng dịch vụ Hosting tại Việt Nam.

1. Tốc độ nhanh

Theo một nghiên cứu của Akamai và Gomez.com người dùng web mong muốn rằng một website sẽ tải chỉ trong vòng 2s hoặc ít hơn, thậm chí, nếu website tải trang lâu hơn 3s, họ có xu hướng sẽ rời đi khỏi trang web này. Chính vì vậy, tốc độ tải trang chính là vấn đề đầu tiên cần phải nghĩ đến, khoảng cách giữa khách truy cập và nơi đặt máy chủ ảnh hưởng khá lớn đến thời gian tải trang web. Nếu khoảng cách giữa người truy cập đến host quá xa thì phải mất một quãng đường khá dài để có thông tin ping qua lại trên toàn cầu, do đó chắc chắn thời gian tải trang từ Việt Nam sẽ chậm hơn.

Sử dụng host tại Việt Nam với khách hàng hàng mục tiêu cũng tại Việt Nam thì chắc chắn tốc độ truy cập rất nhanh do đường truyền ngắn.

2. Ngôn ngữ sử dụng là tiếng Việt Nam

Khi gặp những vấn đề cần hỗ trợ kỹ thuật, cần gọi điện, gửi email hoặc chat trực tiếp…với nhà cung cấp dịch vụ, thì việc sử dụng ngôn ngữ tiếng Việt, rõ ràng dễ dàng và thuận tiện hơn. Do vậy nếu bạn sử dụng hosting nước ngoài cần cân nhắc đến trường hợp cần phải trau đổi trực tiếp với bộ phận hỗ trợ sở tại.

Ngoài ra dịch vụ hosting Việt Nam cung cấp các phần mềm quản lý như cpanel có cả giao diện ngôn ngữ tiếng Việt nên việc sử dụng rất đơn giản.

3. Thanh toán dễ dàng

Khi thuê host nước ngoài bạn phải thanh toán quốc tế thông quan thẻ Visa quốc tế hoặc tài khoản PayPal, những phương thức thành toán này vẫn còn tiềm ẩn nhiều rủi ro không lường trước. Còn sử dụng hosting Việt Nam thì có nhiều sự lựa chọn hơn dành cho doanh nghiệp của bạn: ví điện tử, chuyển khoản Ngân hàng, hoặc thanh toán trực tiếp tại công ty cung cấp dịch vụ.

4. Thời gian làm việc phù hợp

Việc chênh lệch múi giờ làm việc đôi khi cũng là một vấn đề khá lớn mà các doanh nghiệp cần lưu ý, điều này gây ra chút khó khăn khi cần liên hệ hỗ trợ, khi lựa chọn những nhà cung cấp dịch vụ host ở nước ngoài. Sử dụng dịch vụ của Việt Nam thì khác, cùng múi giờ, cùng thời gian làm việc nên việc liên hệ hỗ trợ thích hợp với thời gian làm việc của bạn.

5. Được bảo vệ quyền lợi

Khi sử dụng host Việt Nam, nếu có rủi ro liên quan đến quyền lợi bạn sẽ luôn được pháp luật Việt Nam bảo vệ, giải quyết thỏa đáng. Chẳng hạn nếu website của bạn bị DDos hoặc bị phá hoại bởi các hacker bạn có thể liên hệ ngay với tổng cục cảnh sát phòng chống tội phạm công nghệ cao (C50) để nhờ can thiệp và xử lý.

Mắt Bão nhà cung cấp dịch vụ Hosting uy tín hàng đầu tại Việt Nam

Mắt bão là Nhà Cung Cấp Hosting có thị phần lớn ở khu vực phía Nam. Với hơn 15 năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực cung cấp hạ tầng Internet (domain, hosting, email, server…) và giải pháp website thông minh, Mắt Bão đã và đang hỗ trợ cho hàng trăm ngàn cá nhân/doanh nghiệp dịch chuyển từ kinh doanh truyền thống sang kinh doanh và tạo lợi nhuận từ Internet

MẮT BÃO – ĐƠN VỊ THÀNH CÔNG TRONG VIỆC CUNG CẤP NỀN TẢNG VỮNG BỀN CHO KINH DOANH TRỰC TUYẾN – SẼ GÓP MẶT TẠI VIETNAM MOBILE DAY 2018

MẮT BÃO – ĐƠN VỊ THÀNH CÔNG TRONG VIỆC CUNG CẤP NỀN TẢNG VỮNG BỀN CHO KINH DOANH TRỰC TUYẾN – SẼ GÓP MẶT TẠI VIETNAM MOBILE DAY 2018MẮT BÃO được biết đến như một đơn vị thành công trong lĩnh vực cung cấp hạ tầng Internet (domain, hosting, email, server…) và giải pháp website thông minh. Với trung tâm Nghiên cứu & Phát triển được đầu tư bài bản cùng đội ngũ kỹ thuật viên chuyên nghiệp, hệ thống vận hành tại MẮT BÃO luôn ổn định 24/7, những nền tảng công nghệ mới luôn được cập nhật hàng ngày. MẮT BÃO tự hào là đơn vị cung cấp nền tảng vững bền cho kinh doanh trực tuyến, phục vụ hàng ngàn cá nhân và doanh nghiệp trong và ngoài nước, với những dịch vụ hấp dẫn:➤ Tên miền: Đăng ký tên miền thương hiệu giúp khách hàng dễ dàng tìm thấy bạn trên Internet.➤ Cloud Hosting: hệ thống máy chủ mạnh mẽ, ổn định và bảo mật cao tại Mắt Bão.➤ Chili Web: Không đòi hỏi kiến thức kỹ thuật, chỉ cần 10 phút có ngay một website hoàn chỉnh.➤ Email Pro: Hãy chuyên nghiệp hơn trong mắt khách hàng với Email tên miền doanh nghiệp.➤ Cloud Server: Mắt Bão cung cấp không gian lý tưởng để bạn lưu trữ và phát triển website của mình.➤ Không chỉ dừng lại ở đó, MẮT BÃO còn cung cấp dịch vụ thuê ngoài nhân sự, tư vấn nguồn nhân lực cho nhiều tập đoàn đa quốc gia tại Việt Nam. MẮT BÃO hoạt động theo một triết lý rất thú vị, mang tên: Go Online Go Success: luôn nỗ lực phát triển để trở thành lựa chọn hàng đầu của khách hàng, MẮT BÃO sẽ cung cấp đến khách hàng những dịch vụ Internet tốt nhất, những giải pháp website thông minh nhất, bạn chỉ cần có ý tưởng kinh doanh, Mắt Bão sẽ giúp bạn "Go online – Go success"Bên cạnh đó, MẮT BÃO còn quan điểm sinh viên là một nguồn lực vô cùng trẻ và năng động, luôn tích cực thay đổi, hòa nhập chứ không hòa tan với các xu hướng công nghệ mới, vì thế, MẮT BÃO luôn đồng hành cùng sinh viên trên bước đường học tập và khởi nghiệp, vươn đến tương lai thành công vững bền.MẮT BÃO sẽ có mặt tại sự kiện công nghệ hàng đầu Việt Nam: Vietnam Mobile Day 2018 vào tháng 6 sắp tới. Hãy nhanh tay giữ cho mình một chiếc vé để có cơ hội gặp gỡ MẮT BÃO và cùng lắng nghe hơn 100 các chủ đề hấp dẫn khác, chỉ với một cú click tại mobileday.vn/vi/ve-tham-du/.

Mobile Day Vietnam 发布于 2018年5月22日

Với trung tâm Nghiên cứu & Phát triển được đầu tư bài bản cùng đội ngũ kỹ thuật viên chuyên nghiệp, hệ thống vận hành tại Mắt Bão luôn ổn định 24/7, những nền tảng công nghệ mới luôn được cập nhật hàng ngày.

Mắt Bão có hơn 15 năm kinh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực cung cấp hạ tầng Internet (domain, hosting, email, server…) và giải pháp website thông minh.

Lợi thế cạnh tranh của Mắt Bão là cấu hình máy chủ mạnh, được đánh giá là nhanh chóng và ổn định, sao lưu dữ liệu định kỳ. Thêm vào đó, đội ngũ hỗ trợ viên chất lượng, được đào tạo chuyên sâu, luôn hoạt động 24/7 và giải đáp các thắc mắc của khách hàng thỏa đáng nhất.

Đội ngũ nhân viên tư vấn chuyên nghiệp, hỗ trợ nhiệt tình 24/7

Ngoài ra, Mắt Bão còn thường xuyên đưa ra các chương trình giảm giá tên miền, tặng coupon cho khách hàng giúp bạn tiết kiệm được nhiều chi phí khi đăng ký.

Bên cạnh đó, Mắt Bão còn cung cấp dịch vụ thuê ngoài nhân sự, tư vấn nguồn nhân lực cho nhiều tập đoàn đa quốc gia tại Việt Nam.

Mắt Bão tự hào là đơn vị cung cấp nền tảng vững bền cho kinh doanh trực tuyến, phục vụ hàng ngàn cá nhân và doanh nghiệp trong và ngoài nước.

Tháng 6 này, Mắt Bão cùng đội ngũ của mình sẽ đồng hành cùng ngày hội công nghệ lớn nhất Việt Nam – Vietnam Mobile Day 2018. Đăng ký ngay những Slot cuối cùng tại: https://mobileday.vn/vi/ve-tham-du/