Họp báo khởi động chuỗi sự kiện Vietnam Mobile Day

Sáng ngày 18.04, TopDev phối hợp với VECOM (Hiệp hội TMĐT Việt Nam) đã tổ chức thành công buổi họp báo công bố sự trở lại của chuỗi sự kiện công nghệ lớn nhất Việt Nam – Vietnam Mobile Day. Buổi họp báo có sự tham gia của đại diện các nhà tài trợ, đối tác, đơn vị hỗ trợ, đơn vị đồng hành, diễn giả và các đơn vị Báo chí & Truyền thông.

Theo đại diện BTC, VMD2018 dự kiến thu hút hơn 10.000 lượt người tham dự và hơn 200 Techstartup; cùng hơn 100 topic chuyên sâu về công nghệ được chia sẽ bởi hơn 100 diễn giả đầu ngành trong và ngoài nước; đặc biệt là sự xuất hiện của các chuyên gia đến từ các tập đoàn lớn như: Google Play, Microsoft, Nielsen, Facebook,… chắc chắn sẽ làm thỏa lòng mong đợi của những tín đồ đam mê công nghệ, đồng thời mở ra nhiều cơ hội phát triển mới cho các doanh nghiệp trong lĩnh vực công nghệ tại Việt Nam.

Những topic chủ chốt của VMD lần đầu tiên được bật mí tại buổi họp báo:

  • Xu hướng và các điểm mới của phát triển Mobile tại Việt Nam và Thế giới
  • Sự phát triển của ứng dụng Blockchain vào kinh doanh và cuộc sống
  • Vai trò của trí thông minh nhân tạo AI trong các lĩnh vực IoT, Mobile và Fintech
  • Mobile Marketing trong tương lai kỷ nguyên AI
  • Ra mắt vườn ươm khởi nghiệp ứng dụng di động AppWorld

Qua 7 lần tổ chức thành công, Vietnam Mobile Day 2018 lần thứ 8 đang dần khẳng định được vị thế là diễn đàn công nghệ lớn nhất Việt Nam đặc biệt là trong lĩnh vực di động. Đây sẽ là sân chơi  không thể thiếu đối với mọi cá nhân, tổ chức lớn nhỏ quan tâm đến mối tương quan giữa công nghệ, di động và website trong thời đại 4.0.

Cùng điểm qua một số hình ảnh tại họp báo ra mắt sự kiện VMD2018:

Ông Nguyễn Hữu Bình – CEO TopDev đại diện BTC đã trình bày “Xu hướng và các điểm mới của phát triển Mobile tại Việt Nam và Thế Giới”
Ông Nguyễn Ngọc Dũng – Phó Chủ tịch VECOM  (Hiệp hội TMĐT Việt Nam) tđã chia sẻ “Ra mắt vườn ươm khới nghiệp ứng dụng di động AppWorld”
Anh Nguyễn Minh Đức – CEO IMGroup đã mang đến cho khán giả một chủ đề thú vị về AI – “Triển khai Marketing trên Mobile trong kỷ nguyên AI”
Anh Lê Mai Tùng – CEO EyeQ Tech đã phát biểu về “Vai trò của trí thông minh nhân tạo AI trong các lĩnh vực IoT, Mobile & Fintech”
Anh Giáp Văn Đại – CEO Nami Labs chia sẻ về “Sự phát triển của ứng dụng Blockchain vào kinh doanh và cuộc sống”
Họp báo có sự tham gia của đại diện các nhà tài trợ, đối tác, đơn vị hỗ trợ, đơn vị đồng hành, diễn giả và các đơn vị Báo chí & Truyền thông.
Họp báo có sự tham gia của đại diện các nhà tài trợ, đối tác, đơn vị hỗ trợ, đơn vị đồng hành, diễn giả và các đơn vị Báo chí & Truyền thông.
THỜI GIAN & ĐỊA ĐIỂM DIỄN RA SỰ KIỆN

TP. Hồ Chí Minh: 08/06/2018 tại Grand Palace, 142/18 Cộng Hòa, P.4, Q. Tân Bình, Tp.HCM

TP. Hà Nội: 15/06/2018 tại Trung tâm Hội nghị Forevermark, 614 Lạc Long Quân, Q. Tây Hồ, Hà Nội

THÔNG TIN CHI TIẾT VỀ SỰ KIỆN

Website: http://mobileday.vn

Fanpage chính thức: https://www.facebook.com/mobiledayevent/