YOU ONLY CODE ONCE – Kẻ thức thời mới là trang tuấn kiệt

Chưa bao giờ có thời điểm nào tốt hơn để theo duổi nghề phát triển web như hiện nay. Số lượng việc làm của các lập trình viên web tăng 20% trong giai đoạn 10 năm từ 2012-2022, nhanh hơn tỉ lệ trung bình của tất cả các ngành nghề khác.

  1. Front End (HTML/CSS/Javascript)

Những tháng cuối năm 2016 chứng kiến sự bùng nỗ về nhu cầu Front End Developer. Đây là kết quả của việc chuyển dịch sang ứng dụng Web ngày càng nhiều cũng như yêu cầu UX của người dùng ứng dụng web ngày càng tăng. Năm 2017, hàng loạt framework mới ra đời, đưa Front-end lên ngôi kèm theo nhu cầu tuyển dụng với mức lương khủng.

Điểm qua những phúc lợi dặc biệt dành vị trí tuyển dụng Front-end với mức lương lên đến $2000

[All Levels] Front-end Web Developer – FABA technology tuyển dụng

Senior FrontEnd Developer (ReactJS) – DaouKiwoom tuyển dụng

[HCM] Front-End Developer – Skedulo tuyển dụng IT

  1. Back-end

Back-end vẫn giữ vững phong độ và chưa hề có dấu hiệu hạ nhiệt, đặc biệt khi hai trong ba tổ hợp 3-tech được Back-End Developer sử dụng là Java và Javascript  luôn chia sẻ nhau ở hai vị trí quán quân và á quân trong bảng xếp hạng các ngôn ngữ lập trình phổ biến trong nhiều năm qua, đặc biệt Javascript đang chiếm giữ vị thế độc tôn ở thời điểm hiện tại, kể cả trong một vài năm tới.

Cùng TopDev ngắm qua một vài cơ hội không thể chối từ dành cho các Back-end Developer

  1. Full stack

Với lập trình viên Full-stack – những người “đau đầu” nhất team vì phải “quay cuồng” với cả công nghệ front-end và back-end, cánh cửa không bao giờ khép lại với những “người đa năng”.

Còn ngần ngại gì mà không apply ngay các việc làm full stack cực chất cho developer tại TopDev nhỉ?