Xu hướng ứng dụng Big Data trong năm 2018

Với sự kiện BIG DATA VÀ CUỘC CÁCH MẠNG TRONG KINH DOANH, bạn sẽ có cái nhìn toàn diện cũng như đi sâu hơn về những khía cạnh nhỏ của Big Data thông qua 4 topic:

?Topic 1: Xu hướng ứng dụng Big Data trong năm 2018
?Topic 2: Bắt đầu với Bigdata từ đâu và như thế nào?
?Topic 3: Big Data giúp được gì cho marketing?
?Topic 4: Ứng dụng Big Data trong thương mại điện tử
———————————————————————————
Topic 1: Xu hướng ứng dụng Big Data trong năm 2018

Big Data là tập hợp dữ liệu thường được lấy từ nhiều nguồn khác nhau và có dung lượng vượt mức đảm đương của những ứng dụng và công cụ truyền thống. Kích cỡ của Big Data đang từng ngày tăng lên, và tính đến năm 2012 thì nó có thể nằm trong khoảng vài chục terabyte cho đến nhiều petabyte (1 petabyte = 1024 terabyte) chỉ cho một tập hợp dữ liệu.

Việc tiêu thụ một lượng dữ liệu lớn được nhiều chuyên gia dự đoán sẽ dần phổ biến hơn với mọi người. Bên cạnh đó, họ sẽ mở rộng nó và áp dụng Big Data nhằm giải quyết những vấn đề trong đời thường và trả lời cho các nhu cầu cơ bản của con người. Xa hơn một chút, ứng dụng Big Data có thể giúp các tổ chức, chính phủ dự đoán được tỉ lệ thất nghiệp, xu hướng nghề nghiệp của tương lai để đầu tư cho những hạng mục đó, hoặc cắt giảm chi tiêu, kích thích tăng trưởng kinh tế.

Nhanh tay đăng ký những slot giới hạn của topic “XU HƯỚNG ỨNG DỤNG BIG DATA TRONG NĂM 2018” trong sự kiện “BIG DATA VÀ CUỘC CÁCH MẠNG TRONG KINH DOANH” để có một cái nhìn tổng quan cũng như xác định được hướng phát triển kiến thức Big Data của bản thân các bạn nhé.

Bạn muốn đi cùng bạn bè, đăng ký tham gia với số lượng lớn, đừng ngần ngại đăng ký Gói Combo Meetup với giá ưu đãi được giảm ít nhất 30%.

Thông tin chi tiết: http://topdevvn.com/s/IKsP96zD

? THÔNG TIN CHI TIẾT & ĐĂNG KÍ THAM DỰ: https://meetup.vn/e/8Nm
? HOTLINE/ LIÊN HỆ HỢP TÁC:
[email protected] (Event team) | 028 6273 3497 – 028 6681 3236
[email protected] (Mr. Khiêm) | 0902 951 296

Lưu ý: Chúng tôi sẽ hoàn lại tiền nếu không đủ tối thiểu 20 người tham dự.
=== Sự kiện được tổ chức bởi TopDev – Giải pháp tuyển dụng ngành IT ===