Ứng dụng gọi vốn YeeCall chính thức tung ra tính năng OTC

Tháng 7 vừa qua, YeeCall đã có buổi gặp mặt Yee và các đối tác tại khách sạn Lotte Legend Saigon TPHCM, thu hút hơn 200 người tham dự. Tại buổi meetup, người tham dự đã bị thu hút bởi tính năng chuyển nhượng hợp đồng ( transfer contract) của ví điện tử YeeCall Wallet. Mới đây, YeeCall đã công bố rằng họ sẽ tung ra phiên bản nâng cấp của tính năng đó – OTC trading. Với tính năng này, người dùng của YeeCall sẽ có được nhiều lợi ích hơn cho việc sử dụng ứng dụng của mình.

  TPHCM - Chặng Dừng Chân Đầu Tiên của Tour Gặp Mặt Yee Toàn Cầu

Theo đại diện nhóm phát triển Yeecall cho biết nhóm phát triển YeeCall, ví tiền ảo (cryptocurrency wallet) sẽ một trong những tính năng then chốt của Yeecall để trở thành một one-stop digital asset management platform – nền tảng kĩ thuật số dùng để quản lí tài sản. Trong tháng 7, YeeCall đã tung ra tính năng chuyển nhượng hợp đồng giúp cho phép người dùng thực hiện các giao dịch dễ dàng hơn. Giờ đây người dùng Việt Nam đã dùng tính năng này để mua YEE tokens.

Với việc công nghệ blockchain và tiền ảo ngày càng trở nên nóng hơn bao giờ hết, nhu cầu về một platform tiện lợi và dễ dàng là điều dễ hiểu. Từ đó, YeeCall đã tung ra tính năng OTC trading, với những thế mạnh nổi bật sau:

  1. Giao dịch nhanh chóng
  2. Nền tảng vững chắc, có thể giao dịch mà không bị tính phí và có độ bảo mật an toàn.
  3. Cơ hội cho phát triển và mở rộng: người giao dịch không chỉ có thể đăng các bài quảng cáo bán hoặc mua trên platform mà còn có thể đăng vào trong các nhóm với hơn 50000 thành viên để thúc đẩy các giao dịch.
  4. Tối ưu hóa lợi nhuận: Người giao dịch có thể tắt hoặc mở nút thực hiện giao dịch bất cứ lúc nào tùy theo giá thị trường vào từng thời điểm trong YeeWallet để thu được lợi nhuận cao nhất có thể.

YeeCall đặt ra mục tiêu trở thành một “siêu cổng kết nối tới Blockchain” kết nối khoảng 40 triệu người dùng toàn cầu, bao gồm Đông Nam Á, Châu Âu, Mỹ, Ấn Độ, Trung Đông và các quốc gia cùng khu vực khác. YeeCall hướng tới việc xây dựng nền tảng dịch vụ tài sản kỹ thuật số thông qua supergroup, ví điện tử, DApp Store và các tính năng khác. Hiện tại, tính năng super group dựa trên IM đã có thể hỗ trợ lên đến 50.000 thành viên.

Theo dõi Yee tại Facebook để biết về các sự kiện sắp tới : https://www.facebook.com/YeeToken/

Tải xuống YeeCall trên Android Google Play, Apple App Store hoặc tải xuống tại đây

Để biết thêm về Yee Foundation và YeeCall, vui lòng truy cập:

https://www.yeefoundation.com/

http://yeecall.com/