Thử thách mới dành cho các developers Kambria code challenge

Kambria Code Challenge là chuỗi các bài thi và hackathon trực tuyến liên quan đến lĩnh vực Trí tuệ nhân tạo (AI) được thiết kế để thu hút sự tham gia của các lập trình viên khắp nơi trên thế giới, kết nối họ trở thành một phần của cộng đồng các lập trình viên tại Kambria.

Đây cũng là cơ hội để các bạn kiểm tra kiến thức về thuật toán AI, chứng minh các kỹ năng về lập trình của bạn, đồng thời nhận phần thưởng và phát triển cơ hội nghề nghiệp với các công ty công nghệ là đối tác của Kambria.

Mỗi bài kiểm tra có từ 10-15 câu hỏi ở cả hai dạng câu hỏi trắc nghiệm và câu trả lời ngắn. Bài kiểm tra đầu tiên có liên quan đến chủ đề về mô hình Fully Connected Neural Network sẽ được tổ chức vào thứ Bảy, ngày 11 tháng 1 năm 2020.

Bạn hãy tham khảo thông tin của cuộc thi cùng với giải thưởng ở nội dung bên dưới bài viết, click vào đường link đến và bấm nút “Join This Challenge” để tham gia.

Kambria Code Challenge – Quiz 01: bit.ly/KambriaQuiz01

Giải Thưởng Kambria Code Challenge:

🥇Giải Nhất: trị giá $150

🥈Giải Nhì: trị giá $100

🥉2 Giải Ba: mỗi giải trị giá $50

Giải thưởng sẽ được chi trả 50% bằng USDT, hoặc bằng Việt Nam Đồng, và 50% bằng KAT token.

Ngoài ra, các lập trình viên có điểm số cao nhất khi tham dự các cuộc thi của Kambria Code Challenge sẽ có cơ hội được giới thiệu đến các công ty công nghệ là đối tác của Kambria cho cơ hội nghề nghiệp.

—–

KAT là token được sử dụng trên platform của Kambria: nền tảng mã nguồn mở đầu tiên trên thế giới áp dụng công nghệ blockchain cho lĩnh vực AI và robotics.