KICC HCMC x TOPDEV – Nắm giữ sứ mệnh chắp cánh cho nhân tài IT Việt Nam vươn mình bứt phá

“Innovate your Tech Career” – “Cải tiến sự nghiệp IT của bạn” là thông điệp mà KICC HCMC cùng TopDev mang đến cho các tài năng Công nghệ trong sự trở lại vào năm 2023. Theo đó là những hoạt động phối hợp với mục đích kết nối các việc làm ngành CNTT tại các doanh nghiệp IT Hàn Quốc với đối tượng Lập Trình Viên Việt Nam.

kicc x topdev

Sự hợp tác giữa Hàn Quốc và Việt Nam trong lĩnh vực Công nghệ thông tin

Việt Nam là một trong những quốc gia có tốc độ phát triển công nghệ thông tin mạnh tại khu vực Đông Nam Á, trong khi đó Hàn Quốc là một trong những cường quốc công nghệ thông tin hàng đầu thế giới. Hợp tác trong lĩnh vực này giúp nhân sự IT Việt Nam tiếp cận với những công nghệ mới nhất và cải thiện năng lực của mình, đồng thời mang đến cơ hội đầu tư và mở rộng kinh doanh tại thị trường Việt Nam cho phía Hàn Quốc.

Cho đến hiện tại, Việt Nam vẫn là đối tác kinh tế lớn nhất của Hàn Quốc trong khu vực ASEAN. 3 tháng đầu năm 2023, Hàn Quốc đã đầu tư vào Việt Nam khoảng 474,47 triệu USD với 81 dự án cấp mới. Trong đó, vốn đăng ký cấp mới đạt khoảng 75,81 triệu USD, giá trị góp vốn, mua cổ phần đạt khoảng 57,28 triệu USD. 

Việc đầu tư vào lĩnh vực CNTT Việt Nam vẫn đang có xu hướng phát triển tích cực và sẽ tiếp tục tăng trưởng trong tương lai. 

KICC HCMC x TOPDEV mang sứ mệnh kết nối nhân tài Công nghệ Việt Nam với Doanh nghiệp ICT Hàn Quốc 

Tiếp nối thành công của dự án hợp tác năm 2022, KICC HCMC cùng TopDev tiếp tục mang đến chương trình hợp tác năm 2023 với chủ đề “Innovate your Tech Career” – “Cải tiến sự nghiệp IT của bạn”.

Trong khuôn khổ hợp tác, KICC HCMC cùng TopDev hứa hẹn mang đến những giá trị cho tổ chức/ doanh nghiệp:

 • Hỗ trợ, hợp tác và thúc đẩy tuyển dụng việc làm công nghệ thông tin cho các công ty IT Hàn Quốc;
 • Quảng bá hình ảnh, sản phẩm/ dịch vụ và thương hiệu tuyển dụng của các công ty IT Hàn Quốc đến với Cộng đồng Lập trình viên Việt Nam;
 • Hỗ trợ khách hàng tiềm năng của nhau cùng tiếp cận thị trường địa phương, tìm kiếm đối tác, khách hàng tiềm năng và mở rộng kinh doanh tại Việt Nam.

Đồng thời mang đến cho Lập trình viên Việt Nam cơ hội chuyển mình, bứt phá sự nghiệp tại các công ty IT Hàn Quốc:

 • Trực tiếp tham gia các dự án công nghệ sử dụng nền tảng hiện đại, tiên tiến từ nước ngoài;
 • Được tạo điều kiện để phát triển bằng các công tác giáo dục và bồi dưỡng nâng cao năng lực chuyên môn và kỹ năng thường xuyên;
 • Môi trường làm việc quốc tế, chuyên nghiệp tại các doanh nghiệp hàng đầu của Hàn Quốc;
 • Mức lương xứng đáng, phù hợp với kinh nghiệm và vị trí;
 • Tiếp cận nền tảng công nghệ hiện đại, sản phẩm lớn và nhiều dự án mang đầy tính sáng tạo, thử thách;
 • Cơ hội nâng cao trình độ qua các chuyến công tác onsite tại Hàn Quốc, training sử dụng các công nghệ….

Về KICC HCMC và NIPA:

Được thành lập vào ngày 23 tháng 5 năm 2019, Trung tâm Hợp tác Công nghệ Thông tin Hàn Quốc (KICC Hồ Chí Minh) là văn phòng thứ 6 trên toàn cầu và thứ 2 tại Việt Nam. KICC là văn phòng quốc tế trực thuộc Bộ Khoa học – Công nghệ thông tin Truyền thông Hàn Quốc (MSIT) và Cơ quan Xúc tiến Công nghệ Thông tin – Truyền thông (NIPA) với mục đích giúp đỡ việc kinh doanh quốc tế của những công ty về Công nghệ Thông tin (CNTT) của Hàn Quốc. KICC có 06 văn phòng ở Thung lũng Silicon (Mỹ), Tokyo (Nhật), Bắc Kinh (Trung Quốc), Singapore, Hà Nội (Việt Nam) và Hồ Chí Minh (Việt Nam).

NIPA là tổ chức phi lợi nhuận từ Chính phủ Hàn Quốc và là thành viên của Bộ Khoa học – Công nghệ Thông tin Hàn Quốc, chịu trách nhiệm trong việc hỗ trợ các công ty và các chuyên gia CNTT. NIPA hiện dẫn đầu trong kiến thức về cơ sở hạ tầng kinh tế xã hội và phát triển kinh tế quốc gia bằng việc xúc tiến khả năng cạnh tranh của toàn ngành công nghiệp thông qua sự tiến bộ kỹ thuật CNTT và công nghiệp.

Thông tin liên hệ:

 • Hotline: 028 73068681 (Vietnamese) | 028 73068682 (Korean)
 • E-mail: [email protected]
 • Địa chỉ: Unit 1505, mPlaza Saigon, 39 Lê Duẩn, Phường Bến Nghé, Quận 1, Thành phố Hồ Chí Minh.

Về TopDev – nền tảng tuyển dụng IT

Với hơn 300.000 profile lập trình viên đồng thời sở hữu Cộng đồng Lập trình viên lớn nhất Việt Nam, TopDev hiện là một trong những nền tảng tuyển dụng chuyên về IT hàng đầu tại Việt Nam.  Ngoài ra, TopDev là một trong những đơn vị tiên phong ở lĩnh vực IT tại Việt Nam, giúp xây dựng và phát triển thương hiệu tuyển dụng – Employer Brand cho hàng trăm công ty công nghệ trong và ngoài nước. Đây còn là đơn vị chuyên khảo sát, phân tích và phát hành các báo cáo quý, năm về thị trường và nhân lực IT tại Việt Nam (Báo cáo thị trường IT tại đây).

Khám phá các việc làm IT hấp dẫn có trên TopDev