Mozilla Firefox 58.0.1 tung ra bản sửa lỗi Page Loading trên Windows

Mozilla vừa phát hành bản cập nhật cho trình duyệt Firefox. Bao gồm các patch fix cho một lỗi tải trang quan trọng được phát hiện trên Windows sau khi cài đặt phiên bản 58.

Được phát hành chính thức vào đầu tháng này, Mozilla Firefox 58 giới thiệu một loạt các cải tiến, bao gồm các bản sửa lỗi cho các lỗ hổng Meltdown và Spectre được tiết lộ trong những ngày đầu tháng Giêng.

Tuy nhiên, như nhiều người dùng Windows đã phát hiện ra sau khi cập nhật lên phiên bản này, việc tải các trang trong trình duyệt thường thất bại mà không rõ lí do. Hay nói cách khá, trình duyệt không thể chạy trên máy desktop của Microsoft.

Theo các báo cáo, vấn đề này thậm chí ảnh hưởng đến hệ thống các trang chủ, với Firefox hiển thị không có gì khác hơn là một trang trống.

“Đã có Mozilla Firefox 58.0.1”

Phiên bản 58.0.1 đã được nhanh chóng tung ra như là bản cập nhật để giải quyết lỗi cho Windows:

“Khi sử dụng một số chính sách bảo mật – “non-default security” trên Windows (ví dụ như Windows Defender Exploit Protection hoặc Webroot), Firefox 58.0 sẽ không thể tải các trang.”

Tuy nhiên, vẫn còn có hai lỗi khác trên Windows. Một trong số đó có liên quan tới việc Firefox users sử dụng trình duyệt từ Remote Desktop Connection. Dẫn đến việc audio playback bị tắt do những hạn chế đến từ quá trình bảo mật.

Hơn nữa, công ty nói rằng người dùng có thể gặp vấn đề về hiệu năng, và trong thời gian này, cách giải quyết duy nhất là chuyển sang Firefox ESR cho đến khi bản sửa lỗi được cung cấp trong thời gian sắp tới.

Các phiên bản Linux và Mac củaFirefox mới cũng bao gồm các bản sửa lỗi và cải tiến hiệu suất.

Bạn đã có thể tải Firefox 58.0.1 về Windows, Linux và Mac từ Softpedia ngay từ bây giờ.

Techtalk via softpedia