Kambria Code Challenge – Cuộc thi mới dành cho các lập trình viên AI

Kambria Code Challenge là chuỗi các bài thi và hackathon trực tuyến liên quan đến lĩnh vực Trí tuệ nhân tạo (AI) được thiết kế để thu hút sự tham gia của các lập trình viên khắp nơi trên thế giới.

Đây là cơ hội để các bạn kiểm tra kiến thức về thuật toán AI, chứng minh các kỹ năng về lập trình của bạn, đồng thời nhận phần thưởng và phát triển cơ hội nghề nghiệp với các công ty công nghệ là đối tác của Kambria.

Quiz 02 của Kambria Code Challenge được tổ chức với chủ đề mới: Convolutional Neural Network. Cuộc thi sẽ diễn ra vào thứ bảy ngày 29 tháng 2 năm 2020. Các bạn hãy xem qua các nội dung trong bài viết bên dưới, click vào đường link và nhấp vào nút “Join This Challenge” để đăng ký tham gia.

Kambria Code Challenge – Quiz 02: http://bit.ly/KambriaQuiz02

Giải Thưởng Kambria Code Challenge:

  • Giải Nhất: trị giá $150
  • Giải Nhì: trị giá $100
  • 2 Giải Ba: mỗi giải trị giá $50

Giải thưởng sẽ được chi trả 50% bằng USDT, hoặc bằng Việt Nam Đồng, và 50% bằng KAT token.

Lưu ý: Quiz 04 sẽ là vòng thi cuối với giải thưởng lớn nhất của chuỗi cuộc thi Kambria Code Challenge. Các bạn thí sinh cần tham gia tối thiểu 2 quiz để được tham gia Quiz 04.

Ngoài ra, các lập trình viên có điểm số cao nhất khi tham dự các cuộc thi của Kambria Code Challenge sẽ có cơ hội được giới thiệu đến các công ty công nghệ là đối tác của Kambria cho cơ hội nghề nghiệp. 

Phần Thưởng Dành Cho Các Bạn Đăng Ký Sớm!

Chương trình sẽ tặng thưởng dành cho 150 bạn đăng ký sớm nhất tham gia Kambria Code Challenge. Các bạn cần hoàn thành bài quiz và đạt tối thiểu 25% tổng số điểm để được nhận giải.

Cấu trúc giải thưởng:

10,000 KAT token cho 20 bạn đăng ký sớm nhất

5,000 KAT token cho 30 bạn đăng ký tiếp theo

2,000 KAT token cho 100 bạn đăng ký còn lại

Các bước tham gia dự thi:

  1. Click “Join This Challenge”
  2. Điền đầy đủ thông tin trên trang hồ sơ cá nhân (Profile Page)
  3. Tham gia thi Kambria Code Challenge – Quiz 02

KAT là token được sử dụng trên platform của Kambria: nền tảng mã nguồn mở đầu tiên trên thế giới áp dụng công nghệ blockchain cho lĩnh vực AI và robotics.

Website: App.kambria.io/bounty

Tìm việc IT lương cao, đãi ngộ tốt trên TopDev ngay!