K-GLOBAL@VIETNAM 2024: Sự kiện Thúc Đẩy Mối Quan Hệ Việt – Hàn Trong Lĩnh Vực Công Nghệ Thông Tin

Trong bối cảnh thế giới đang chứng kiến sự lên ngôi của Mobile như một Megatrend – xu hướng toàn cầu có tác động sâu rộng trên nhiều lĩnh vực, Vietnam Mobile Summit 2024, một trong những sự kiện công nghệ hàng đầu tại Việt Nam, sẽ diễn ra vào ngày 31 tháng 05 với nhiều hoạt động thú vị. Đặc biệt, sự kiện này sẽ nổi bật với chương trình K-GLOBAL@VIETNAM 2024, nơi kết nối các chuyên gia đầu ngành đến từ Hàn Quốc trong ngành công nghệ thông tin với các doanh nghiệp Việt Nam.

K-GLOBAL@VIETNAM 2024

Sự kiện kết nối ngành CNTT Hàn Quốc và Việt Nam

Chương trình K-GLOBAL@VIETNAM 2024 nhằm thúc đẩy sự kết nối và hợp tác giữa hai quốc gia trong lĩnh vực công nghệ thông tin. Sự kiện này sẽ có sự xuất hiện của hơn 30 công ty CNTT từ Hàn Quốc, trưng bày các ứng dụng và công nghệ đổi mới có thể áp dụng vào nhiều lĩnh vực của cuộc sống.

Được tổ chức bởi Bộ Khoa học và Công nghệ Hàn Quốc và phối hợp hỗ trợ thực hiện từ Các Cơ quan Xúc tiến Công nghiệp CNTT Quốc gia của Hàn Quốc (NIPA & KICC HCMC), Hiệp Hội Công nghiệp phần mềm hàn quốc (KOSA), Bespin Global & TopDev. K-Global @Vietnam 2024 là một sự kiện quy mô nhằm thúc đẩy khởi nghiệp và CNTT của Hàn Quốc. Đồng thời, sự kết hợp giữa K-Global @Vietnam 2024 và Vietnam Mobile Summit 2024 cũng mang lại cơ hội quý giá cho các công ty và khách mời của cả hai quốc gia để giao lưu và học hỏi lẫn nhau.

Sự kiện K-GLOBAL@VIETNAM 2024 nhằm giới thiệu các công ty Hàn Quốc này đến với các khách hàng và đối tác kinh doanh tiềm năng tại Việt Nam, đặc biệt là những người hoạt động trong ngành công nghệ và di động. Sự kiện sẽ diễn ra từ 08:00 – 16:00 vào ngày 31 tháng 05 năm 2024, tại Grand Palace, quận Tân Bình, TP. Hồ Chí Minh và bao gồm các hoạt động chính sau:

  • Hội thảo Hợp tác Việt Nam – Hàn Quốc: “Tư vấn đầu tư xuất khẩu Hàn Quốc – Việt Nam”.
  • Triển lãm Công nghệ K-Pitch

Sự kiện này sẽ trưng bày một loạt các ngành công nghiệp, bao gồm Beauty Tech, Parenting Platform, Beauty Commerce, E-commerce, Influencer commerce, Smart Farm, Infants/ Toddlers Tech, AI/ ML, Crop-growing IoT, Feed Management Data Platform và nhiều hơn nữa. Sự kiện cũng sẽ có sự tham gia của các công ty như Shinhan DS, Fintwin, F1 Security, Daeu Nextier, EnTL, Airs Medical, Genie Tech, Light Vision, ELE Farm, TmaxSoft, JoinTree, Kevin Lab, ShopPL & Company, Seoul Ventures, Roroel, I-on Communications, Victoria Production, Jukey Talky, Innotech Media, Forcs, Ronfic, MedInTech, Grow Better, Salin, Aimbelab, IO Crops, Entre Reality, Mirinae Technologies, ChungAng University, Megazone Cloud, Invention Lab, Yaho!, Beberia, ODA.vn, ABC Studio Co. Ltd, SweetDeo, Levitate, Cosnko Lab (Ahas), K Style Hub. Inc, Kurian Entertainment.

K-GLOBAL@VIETNAM 2024

Cơ hội trao đổi & kết nối đầu tư CNTT Hàn Quốc – Việt Nam

Bên cạnh đó, sự kiện còn bao gồm các hoạt động như trao đổi thông tin, insight và cách thuyết trình đầu tư (pitching) từ các công ty Công nghệ thông tin (CNTT) Hàn Quốc với các nhà đầu tư và nhà tăng tốc từ Hàn Quốc. Điều này sẽ giúp cộng đồng doanh nghiệp CNTT, cấp cao và các nhà khởi nghiệp tại Việt Nam hiểu rõ hơn về phong cách đầu tư và thuyết trình. Với kiến thức này, họ có thể chuẩn bị tốt hơn để thu hút nhiều vốn đầu tư trực tiếp từ nước ngoài (FDI) hơn trong lĩnh vực CNTT.

Sự kiện được xem là một dịp quan trọng để các doanh nghiệp Việt Nam kết nối với các công ty Hàn Quốc và khám phá các cơ hội hợp tác kinh doanh tiềm năng trong tương lai. Đồng thời, sự kiện cũng cung cấp một nền tảng để các công ty Hàn Quốc trưng bày các công nghệ và ứng dụng đổi mới của họ đến một đối tượng khán giả rộng hơn. K-GLOBAL@VIETNAM2024 đóng một vai trò quan trọng trong việc thúc đẩy sự hợp tác giữa Việt Nam và Hàn Quốc trong lĩnh vực công nghệ thông tin và di động. Sự kiện hy vọng mang lại nhiều cơ hội giúp các doanh nghiệp trong và ngoài nước, các developer và cộng đồng yêu thích Công nghệ cập nhật những xu hướng công nghệ mới nhất và được trao đổi trực tiếp cùng các chuyên gia đầu ngành. 

K-GLOBAL@VIETNAM2024 là một sự kiện hấp dẫn cho các doanh nghiệp trong và ngoài nước, các chuyên gia và các nhà đầu tư quan tâm đến ngành CNTT, hứa hẹn mang đến những cơ hội kinh doanh tiềm năng giữa Việt Nam và Hàn Quốc. Để biết thêm thông tin về sự kiện K-GLOBAL@VIETNAM2024, vui lòng truy cập trang web chính thức của sự kiện hoặc liên hệ với đơn vị tổ chức sự kiện.

________

K-GLOBAL @VIETNAM 2024

Đơn vị tổ chức: Bộ Khoa học và Công nghệ Hàn Quốc và phối hợp hỗ trợ thực hiện từ Các Cơ quan Xúc tiến Công nghiệp CNTT Quốc gia của Hàn Quốc (NIPA & KICC HCMC), Hiệp Hội Công nghiệp phần mềm Hàn Quốc (KOSA), Bespin Global

Đơn vị thực hiện: TopDev trong khuôn khổ sự kiện Vietnam Mobile Summit 2024

  • Thời gian: 08:00 – 16:00 | Ngày 31 tháng 05 năm 2024
  • Địa điểm: Grand Palace | 142/18 Đ. Cộng Hòa, Phường 4, Tân Bình, Thành phố Hồ Chí Minh
  • Đăng ký tham gia Vietnam Mobile Summit 2024: https://topdev.vn/vms/