Học thuật toán cùng chuyên gia

Tổng quan về khóa học:

Bạn muốn học lập trình Thuật Toán nhưng chưa có kiến thức gì về Thuật Toán? hoặc có một chút kiến thức Thuật Toán nhưng rất mơ hồ. Khi bạn tìm kiếm trên Google cụm từ “tự học Thuật Toán” bạn sẽ nhận được rất nhiều kết quả, rất nhiều tài liệu, rất nhiều ngôn ngữ lập trình khiến bạn bối rối không biết chọn cái nào để học theo? Bạn rất muốn dấn thân, thử thách bản thân trong một lĩnh vực Thuật Toán rất chông gai và vô cùng thú vị nhưng lại không biết bắt đầu như thế nào?

Khóa học Big-O 1: Introduction to Algorithms (Nhập môn Thuật Toán) sẽ phù hợp với bạn, giúp bạn lần đầu làm quen với các Thuật Toán. Bạn sẽ được hướng dẫn lập trình và giải các bài toán trên các hệ thống chấm bài trực tuyến (Codeforcces, Topcoder, SPOJ…). Khóa học có nhiều ví dụ thực tế, các bài tập được thiết kế từ dễ đến khó, minh họa trực quan và dễ hiểu. Ngôn ngữ lập trình minh họa khóa học C (30%), C++ (70%).

Học phí khóa học: 6.500.000 VNĐ

Chúng tôi có chương trình hổ trợ đóng học phí nhiều lần cho các bạn Học Sinh, Sinh Viên các bạn vui lòng liên hệ qua Email: [email protected] để được hổ trợ.

Thời gian khai giảng:

– Khóa 4: Khai giảng Thứ Tư Ngày 09/08/2017.

– Buổi học: Tối Thứ 4 từ 18h30 đến 21h00 và sáng thứ 7 (09h00 đến 11h30)

Đăng kí khóa học tại đây

Techtalk