GIỚI THIỆU CÁC DIỄN GIẢ TẠI VIETNAM MOBILE DAY 2022 – WE CONNECT

Sự kiện công nghệ lớn nhất Việt Nam – Vietnam Mobile Day 2022 – We Connect đã sẵn sàng mang đến cho bạn không gian công nghệ bùng nổ với sự góp mặt của 60+ Diễn giả chuyên gia trong lĩnh vực Công nghệ và Marketing & Business cùng loạt chủ đề hấp dẫn mà bạn chớ-nên-bỏ-qua!

Cùng khám phá những cái tên tiên phong xuất hiện tại sự kiện năm nay:

1. Anh Nguyễn Nhất Thanh | Senior Solutions Architect tại Amazon Web Services (AWS) 

Trở lại với Vietnam Mobile Day 2022, anh Nguyễn Nhất Thanh sẽ cùng chúng ta khám phá chủ đề: “[Web3] Building a NFT Marketplace DApp like OpenSea” với các kiến thức về NFT Marketplace, cách xây dựng FullStack Web3 Development trên Ethereum với Polygon, Solidity, The Graph,…

dien gia 1

Anh Nguyễn Nhất Thanh hiện là Senior Solutions Architect tại Amazon Web Service. Anh có hơn 20 năm kinh nghiệm về DevOps & Agile Digital Digital Transformation & Principal Software Engineering trên các thị trường Nhật Bản, Hoa Kỳ, Singapore, Thái Lan và Việt Nam. Anh am hiểu sâu sắc về công nghệ và có niềm đam mê mãnh liệt cùng tầm nhìn rộng đối với các công nghệ tiên tiến (IoT, AI & Chatbot, Blockchain, Cloud, Big Data).

2. Anh Tuấn Hà | President & Founder tại Vinalink Media – Vinalink Academy

Anh Tuấn Hà hiện đang đảm nhiệm chức vụ chủ tịch của: Vinalink Media, VMCC – cộng đồng Truyền thông tiếp thị Việt Nam, Thevuon D2 Giảng Võ, Bất động sản Viewest, Tổ chức giáo dục thiền Gosinga, Mentor Tourzy Media. Anh có kinh nghiệm nhiều năm về Tư vấn Chiến lược Marketing: Đào tạo Inhouse Marketing digital và Chuyển đổi số, Tư vấn giải pháp chuyển đổi số 4.0, Chiến lược Kinh doanh cho SME, Mentor về marketing cho các SME đổi lấy cổ phần,…

dien gia 2

Đến với sự kiện Vietnam Mobile Day 2022, anh sẽ có những chia sẻ về chủ đề “Inbound marketing for Mobile”, mang đến các khía cạnh giúp doanh nghiệp đưa ra chiến lược Marketing hiệu quả trên di động.

3. Chị Nguyễn Đặng Quỳnh Anh | COO tại SPAC3SHIP

Với hơn 20 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực Adtech/Public Relations, đồng thời từng nắm giữ vai trò quan trọng tại Yeah1 Group, Viber, chị Nguyễn Đặng Quỳnh Anh – COO tại SPAC3SHIP sẽ mang đến sự kiện lần này lời giải đáp về ứng dụng Metaverse qua chủ đề “Xu hướng Marketing cho Brand bằng Metaverse” cùng những phân tích về ứng dụng trong tương lai của Metaverse.

dien gia 3

4. Anh Lại Tuấn Cường | CEO & Founder tại công ty Repu Digital

Anh Cường tốt nghiệp bằng Thạc sĩ Quản trị hệ thống thông tin MIS tại Đại học Shute Taiwan với nhiều năm kinh nghiệm tư vấn Chiến lược và triển khai các chiến dịch Digital Marketing, Martech Automation cho nhiều công ty và tập đoàn lớn tại Việt Nam. Hiện tại, anh đang đảm nhiệm vị trí CEO & Founder tại công ty Repu Digital. 

Ngoài ra, anh đã và đang giảng dạy về Digital Marketing, Martech, Automation và chuyển đổi số tại nhiều nơi: Học viện Sage, Trường đại học Quốc gia & đại học Nantes Pháp, Học viện Elite PR School,… 

dien gia 4

Anh Cường đồng thời là một trong những diễn giả quen thuộc của Vietnam Mobile Day các mùa trước. Trở lại với sự kiện năm nay, anh sẽ mang đến chủ đề: “Mobile Sales, CRM & Service: Công thức bí mật sau đại dịch cho đội ngũ Bán hàng & Dịch vụ” cùng “bí quyết” thúc đẩy sự phát triển của lĩnh vực bán hàng & dịch vụ, song hành với bước nhảy vọt của công nghệ Mobile.

5. Anh Lê Yên Thanh | Founder và CEO của Phenikaa MaaS

Là người được mệnh danh là chàng trai vàng với nhiều giải thưởng về Tin học trong nước và quốc tế, anh Lê Yên Thanh hiện là Founder của ứng dụng BusMap. Sau khi gọi vốn thành công 1.5 triệu USD từ tập đoàn Phenikaa cho sản phẩm ứng dụng này vào năm 2020, anh đã đổi tên thương hiệu thành Phenikaa MaaS – Startup cung cấp các giải pháp thông minh trong lĩnh vực giao thông.

dien gia 6

Trong 2 năm đóng vai trò là Founder và CEO của Phenikaa MaaS, anh Thanh đã có nhiều đóng góp và được tạp chí Forbes Việt Nam bình chọn vào danh sách Forbes Under 30.

Đến với ngày hội Vietnam Mobile Day 2022 với Topic: “AIoT: Understanding the Applications of a New-Gen Convergence”, anh Lê Yên Thanh sẽ cùng bạn khám phá về AIoT và những khả năng mà công nghệ này làm được trong giai đoạn sắp tới.

6. Anh Ông Xuân Hồng | Senior Data Scientist tại Hoa sen Việt Group

Anh Hồng tốt nghiệp thạc sĩ tại JAIST (Japan Advanced Institute of Science and technology) với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực và sở hữu kiến thức sâu rộng về mảng Data cũng như các xu hướng công nghệ nổi trội hiện nay. Ở thời điểm hiện tại, anh đang giữ vai trò Senior Data Scientist tại Hoa sen Việt Group.

dien gia 6

Đồng hành cùng Vietnam Mobile Day năm thứ 12, anh Hồng sẽ mang đến cho chúng ta chủ đề “Data Products for Mobile Commerce in Real-time and Real-life” cùng những phân tích về hướng khắc phục “pain-point” của khách hàng khi Shopping Online bằng cách xây dựng Data products. 

Thời đại 4.0 với sự phát triển mạnh mẽ của công nghệ, đặc biệt là lĩnh vực thanh toán trực tuyến đã giúp cho quá trình mua – bán hàng hóa trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết. Không nằm ngoài xu thế, các nhà bán hàng hiện nay đều mong muốn sở hữu giải pháp công nghệ tối ưu trong việc bán hàng, giúp đáp ứng nhu cầu nhanh chóng trong thanh toán của người mua.

7. Chị Nguyễn Thị Tịnh Tâm – Product Manager tại công ty Sapo Mobile

Gương mặt nữ Speaker đầu tiên được nhắc đến tại Vietnam Mobile Day 2022, chị Nguyễn Thị Tịnh Tâm | – Đại diện đến từ sẽ đồng hành cùng bạn tìm hiểu về chủ đề “Công nghệ thanh toán không dùng tiền mặt trong ứng dụng quản lý bán hàng”. Qua sự dẫn dắt từ chị, chúng ta sẽ có thêm những góc nhìn mới về xu thế thanh toán điện tử/ không tiền mặt trong thời đại mới hiện nay.

dien gia 7

Sở hữu hơn 5 năm kinh nghiệm trong đội ngũ phát triển sản phẩm Sapo ở vai trò là quản lý, lên chiến lược phát triển sản phẩm và quản lý đội ngũ phát triển (DEV, Tester, BA, UI/UX Design), chủ đề mà chị mang đến Vietnam Mobile Day 2022 hứa hẹn sẽ chứa đựng những thông tin hữu ích cho doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực bán lẻ & E-Commerce.

8. Anh Phan Vũ Giáp | Founder & CEO tại Beehexa Corp

Anh Giáp sở hữu hơn 20 năm kinh nghiệm trong vai trò kỹ sư phần mềm, đã từng làm việc với nhiều phần mềm mã nguồn mở như Joomla, WordPress và Magento. Nhận thấy nhu cầu cao về việc kết nối các trang web thương mại điện tử với các ứng dụng bên thứ ba khác, anh đã thành công xây dựng một iPaaS (nền tảng tích hợp như một dịch vụ) cho phép kết nối tất cả các phần mềm để giúp các chủ doanh nghiệp tự động hóa quy trình kinh doanh của họ.

dien gia 8

Qua chủ đề: “Drive B2B Transformation with eCommerce and Integration Platform” anh Giáp sẽ mang đến ngày hội Vietnam Mobile Day năm nay những câu chuyện về số hóa thương mại B2B cùng những phân tích về Nền tảng tích hợp giúp doanh nghiệp nâng cao quy trình tự động hóa và tạo lợi thế cạnh tranh trên thị trường.

Và còn nhiều nội dung hấp dẫn khác đang chờ bạn tại ngày hội Vietnam Mobile Day 2022!

Đăng ký tham gia sự kiện tại đây: https://topdev.vn/vmd