Tại sao nên học Cao đẳng? Cùng nghe FPT POLYTECHNIC chia sẻ!

FPT Polytechnic là hệ Cao đẳng thực hành trực thuộc Đại học FPT, xuất phát từ nền tảng doanh nghiệp với mong muốn đem đến cho người học những giá trị đào tạo thực tế đúng với triết lý đào tạo. “Thực học – Thực nghiệp”

Thực hành triết lý đào tạo “Thực học – Thực nghiệp”, Cao đẳng thực hành FPT Polytechnic sử dụng phương pháp học tập qua dự án với mục tiêu lớn nhất là “Tốt nghiệp – Tốt nghề“.

Các chương trình đào tạo của trường được thiết kế theo hướng dự án cho từng học kỳ và bài tập thực tế cho từng môn học. Theo đó, nhà trường đưa các công việc thực tế trong doanh nghiệp vào bài giảng. Sinh viên sẽ được giao các nhiệm vụ, dự án ngay đầu giai đoạn để từng bước học hỏi và hoàn thiện nhiệm vụ được giao.

Để thực hiện được chương trình học trên, nhà trường tạo môi trường học tập giống doanh nghiệp với việc tuân thủ nghiêm ngặt lịch học tập. Sinh viên được giao nhiệm vụ học tập giống như nhân viên. Các giờ học được tổ chức để giao việc và kiểm soát công việc.

Giảng viên sẽ ở vai trò người hướng dẫn và dẫn dắt từ đó xây dựng tinh thần tự học và luôn luôn học hỏi để đáp ứng nhu cầu thay đổi công nghệ ngày càng nhanh của xã hội hiện đại. Nhà trường cũng áp dụng việc kiểm tra liên tục, kiểm tra tiến trình nhằm đảm bảo sinh viên hiểu bài, làm được bài sau mỗi buổi học mà không phụ thuộc vào may rủi của việc thi cuối kỳ.

Với cách học này, sinh viên sẽ có điều kiện phát huy cao tính sáng tạo, từ đó, định hướng rõ ràng về mục đích môn học, chủ động trong việc tự tìm tòi kiến thức. Đây cũng là cách để sinh viên làm quen với những yêu cầu của công việc sau này.

Mục tiêu của Cao đẳng thực hành FPT Polytechnic là đào tạo nguồn nhân lực chất lượng cao

Tất cả sinh viên đều có quyền học tập và có quyền được cung cấp một học vấn, kỹ năng phù hợp với năng lực. FPT Polytechnic cung cấp một chương trình học tập thiên về thực hành với mục tiêu chỉ cần sinh viên chăm chỉ, có ý thức học hỏi, cầu tiến thì sẽ đáp ứng được nhu cầu việc làm của doanh nghiệp.Mục tiêu của Cao đẳng thực hành FPT Polytechnic là đào tạo nguồn nhân lực chất lượng cao đáp ứng tốt nhất nhu cầu của thị trường. Với lợi thế của mình, FPT Polytechnic luôn chú trọng ứng dụng Công nghệ thông tin trong đào tạo, liên tục cập nhật kiến thức, trang bị hệ thống phòng máy tính, xưởng thực hành đầy đủ và hiện đại để sinh viên áp dụng mọi kiến thức đã học ngay vào thực tế.

Đặc biệt, với nhận định Việt Nam có hàng trăm nghìn doanh nghiệp, mỗi doanh nghiệp đều cần có website quảng bá sản phẩm, giao dịch và khi ấy sẽ cần tuyển dụng nhân viên thiết kế, quản trị website nên các chuyên ngành đào tạo của FPT Polytechnic đều nhắm tới nhu cầu xã hội lớn trong mảng Công nghệ.

Đội ngũ của trường sẽ đến Vietnam Web Summit 2017 vào đầu tháng 12 này. Nhanh tay đăng kí tại https://vietnamwebsummit.com/vi/ve-tham-du/ để gặp gỡ các chuyên gia đào tạo công nghệ kinh nghiệm, bạn nhé!

Techtalk