Điểm qua các sự kiện nổi bật không thể bỏ lỡ trong tháng 8!

Event 1: ỨNG DỤNG IOT TRONG SMARTHOME

Bạn có bao giờ nghĩ các vật dụng trong nhà có thể “giao tiếp” với nhau? Nếu là 15 năm trước, đó là điều bất khả thi. Nhưng bây giờ mọi thứ đều trở nên “có thể” với Internet of Things ( IoT).

Đến với khóa học “ỨNG DỤNG IOT TRONG SMARTHOME” bạn sẽ được tự tay thực hành tạo ra sản phẩm cho riêng mình với 2 buổi học:

  • Buổi 1: Thiết bị giám sát nhiệt độ/ độ ẩm môi trường, hiển thị trên thiết bị di động, laptop
  • Buổi 2: Quan sát thông tin môi trường và điều khiển máy lạnh từ xa

Chuyên gia từ IoTMaker sẽ hướng dẫn bạn từng bước một, từ cách sử dụng module hồng ngoại để giả lập điều khiển máy lạnh cho đến việc thiết lập 1 HTTP Server để hiển thị biểu đồ nhiệt độ, độ ẩm bằng nodejs.

Link đăng kí:

Nếu bạn chưa muốn thực hành ngay tại sự kiện, mua vé tại: https://meetup.vn/e/dtK

Nếu bạn muốn có sản phẩm sau sự kiện, mua vé tại: https://meetup.vn/e/4jI

Event 2: BLOCKCHAIN IN REAL LIFE

Chỉ trong năm 2017, Việt Nam đã ghi nhận hơn 430.000 dự án mã nguồn mở và thành lập hơn 20 startup trong lĩnh vực công nghệ Blockchain.

Blockchain – một trong năm nhóm công nghệ trụ cột hiện nay ( IoT, Robot, Tự động hóa, AI, Blockchain) đang dần thay đổi nền kinh tế số với những bước chuyển mình ấn tượng. Vậy với tốc độ tăng trưởng TMĐT của Việt Nam đang đứng thứ 3 trên thế giới (tăng 69% mỗi năm) thì doanh nghiệp Việt đã có đủ tiềm lực để lướt tiếp trên làn sóng Blockchain hay chưa?

Công nghệ Blockchain có thể được ứng dụng trong nhiều lĩnh vực khác như: nông nghiệp, tuyển dụng, logistic, y tế, bảo hiểm, v.v….  Dù mới ở thời kỳ sơ khai nhưng Blockchain đang dần thay đổi cách mà nền kinh tế vận hành, cách chúng ta sống và làm việc mà chưa có một loại công nghệ nào trước đây làm được và có khả năng làm được.

Đến với sự kiện  “BLOCKCHAIN IN REAL LIFE” bạn sẽ có cơ hội lắng nghe, chia sẻ những case study thực tế cũng như việc công nghệ Blockchain bùng nổ như thế nào để hướng đến việc thiết lập một “đế chế” mới tại Việt Nam.

Link đăng ký: https://meetup.vn/e/lPR

Event 3: LÀM PRODUCT – NHỮNG BÀI HỌC GIÁ TRỊ TỪ KINH NGHIỆM THỰC CHIẾN

APPLE CHÍNH THỨC ĐÃ TRỞ THÀNH DOANH NGHIỆP ĐẦU TIÊN VỚI VỐN HÓA THỊ TRƯỜNG CHẠM MỐC 1000 TỶ.Để được có thành quả như ngày hôm nay, chắc chắn Apple cũng đã phải trả một cái giá không hề nhỏ về nhân lực cũng như sự đầu tư chất xám. Apple cũng từng trải qua rất nhiều thăng trầm, những giai đoạn stress kéo dài từ ngày này sang ngày khác, những thời kỳ không mấy tốt đẹp để có thể đạt được thành quả của ngày hôm nay.

Chúng ta có thể nhận thấy rằng những phiên bản IOS của Iphone luôn luôn phải điều chỉnh và chỉnh sửa và tối ưu trải nghiệm người dùng. Điều đó chứng tỏ, không phải lúc nào các sản phẩm và quyết định của Apple cũng là đúng đắn. Tuy nhiên, nếu kịp thời nhìn nhận, lắng nghe và chỉnh sửa thì không có gì là không thể đạt được thành tựu như Apple.

Cũng như vậy, đến với buổi chia sẻ thân tình “LÀM PRODUCT – NHỮNG BÀI HỌC GIÁ TRỊ TỪ KINH NGHIỆM THỰC CHIẾN”, bạn sẽ có cơ hội lắng nghe quá trình xây dựng doanh nghiệp của những diễn giả có tiếng trong giới startup. Nhưng đặc biệt hơn, những diễn giả của chúng ta sẽ còn bật mí những kinh nghiệm quý báu mà chính bản thân đúc kết được sau những khó khăn gặp phải trên con đường làm product.Còn ngần ngại gì mà không giành cho mình một chiếc vé để tham dự với TopDev nhé!

Link đăng kí: https://meetup.vn/e/Xuz

Event 4: BA & PM – WHICH IS THE BEST DECISION?

Theo một cuộc khảo sát, mức lương của BA và PM đã được thống kê phụ thuộc vào kinh nghiệm mà sẽ có những mức lương khác nhau cụ thể như sau:

  • Với một PM có:

< 1 năm kinh nghiệm: $86.000/năm

1 -> 5 năm kinh nghiệm: $100.000/năm

> 10 năm kinh nghiệm: $108.206/năm

Manager: > $118.000/năm

  • Với một BA có:

1 -> 3 năm kinh nghiệm: $56,750 đến $78,750/năm

>3 năm kinh nghiệm: $73,500 đến $97,250/năm

Manager: $86,250 đến $119.000/năm

Câu hỏi đặt ra: Khi muốn thay đổi, các Dev sẽ phải chọn con đường nào giữa BA và PM?

Sự kiện “BA & PM – WHICH IS THE BEST DECISION?” sẽ là nơi giải đáp khúc mắt giữa BA và PM, không chỉ vậy, chắc hẳn bạn sẽ biết mình phải chọn lựa con đường nào để không ngừng phát triển hoàn thiện bản thân. Buổi chia sẻ sắp tới sẽ mang một không khí ấm cúng và sôi nổi, hơn nữa sẽ là không gian cởi mở, thú vị giữa diễn giả và các bạn tham dự.

Link đăng kí: https://meetup.vn/e/2zr

Event 5: REACTJS & REACT NATIVE: OPTIMIZING APPLICATION IN REAL WORLD

React trở nên quen thuộc với các Developer bởi:

  • Được ứng dụng trong nhiều dự án lớn như Facebook Ads và các dự án khác của Instagram, Netflix hay Airbnb…
  • Github repo của React hiện có: 67k stars, duy trì bởi Facebook và Instagram, hơn 1,200 contributors là các lập trình viên giỏi.

Chắc hẳn các bạn đã từng ngụp lặn trong biển kiến thức về React và cũng đã nắm trong tay những kiến thức cơ bản về thư viện này. Nhưng tất cả có dừng lại ở đó? Liệu bạn có quan tâm và đã có thể tối ưu hóa tốc độ của React Application? React Native sinh ra là dành cho Mobile, liệu bạn đã từng có suy nghĩ sẽ mang platform-agnostic và APIs của nó và sử dụng với Web?

Tại sự kiện OPTIMIZING REACT APPLICATION IN REAL WORLD do Shopback và TopDev đồng tổ chức, bạn sẽ có cơ hội giải đáp những câu hỏi trên qua hai topic chính:

Topic 1: Optimizing React Application in Real World

Topic 2: React Native for Web

Chần chừ là mất cơ hội, hãy nhanh chóng giữ ngay một tấm vé để nâng cao kiến thức bản thân cũng như cơ hội lắng nghe những tips từ các diễn giả của chúng ta nhé!

Link đăng kí:  https://meetup.vn/e/KSP

————————–

Bạn muốn đi cùng bạn bè, đăng ký tham gia với số lượng lớn, đừng ngần ngại đăng ký Gói Combo Meetup với giá ưu đãi được giảm ít nhất 30%. Thông tin chi tiết xem tại đây

HOTLINE/ LIÊN HỆ HỢP TÁC:

[email protected] (Event team) | 028 6273 3497 – 028 6681 3236

[email protected] (Mr. Thiện) | 0126 688 3747

Lưu ý: Chúng tôi sẽ hoàn lại tiền nếu không đủ tối thiểu 20 người tham dự.

== Sự kiện được tổ chức bởi TopDev – Giải pháp tuyển dụng ngành IT ==